Thông tin mô tả
DỊCH VỤ LƯU TRÚ CAO CẤP CHO SINH VIÊN ĐA QUỐC GIA VÀ CƠ HỘI HỌC TIẾNG ANH TỪNG PHÚT 2.500.000 đ/tháng- 20 m2 ĐĂNG KÝ NGAY ở dài hạn tại dormitory (ký túc xá đa quốc gia) cùng biệt đội Vitamin Student trong 1 môi trường sống HOÀN TOÀN QUỐC TẾ cho các bạn sinh viên (Việt Nam & Quốc Tế) tại trung tâm Saigon. Một số chi tiết cụ thể hơn của chương trình: Chi phí chỉ 2,5 triệu/tháng/người Sở hữu 1 chiếc giường nệm êm ái trong phòng máy lạnh tại Vitamin Smiles ở trung tâm Quận 1, Saigon. Không gian sống có các tiện ích kèm theo như rooftop để nghỉ ngơi, thư giãn, tiệc tùng; không gian học tập chung; không gian tiệc BBQ chung; Hoà mình vào môi trường sống toàn người trẻ tử tế, văn minh cùng các bạn sinh viên có năng lượng tích cực giúp nhau cùng tiến bộ hàng ngày. Môi trường tiếng Anh 24/7 nơi bạn “bắt buộc phải” gặp gỡ, trò chuyện, ăn ở, đi toilet cùng các bạn sinh viên quốc tế và khách du lịch backpacker ở phố Tây hàng ngày, hàng giờ, hàng phút và cơ hội apply 1 công việc part-time để có thu nhập tại Vitamin Smiles Hostel trong cùng hệ thống. Tặng 5 suất ưu đãi ĐẶC BIỆT: Giảm giá 10% Tiền thuê tháng cho các bạn đăng ký sớm trong đợt tháng 9/2018.
Diện tích: 20 m2
Giá thuê: 2500000 Triệu/Tháng
Hình ảnh
  • DỊCH VỤ LƯU TRÚ CHO SINH VIÊN ĐA QUỐC GIA, CƠ HỘI HỌC TIẾNG ANH TUYỆT VỜI TỪNG PHÚT giá 2 triệu/m2, 2 triệu/m2  Triệu/tháng diện tích 20m2
(*)Lưu ý
Quý vị đang xem nội dung tin rao " DỊCH VỤ LƯU TRÚ CHO SINH VIÊN ĐA QUỐC GIA, CƠ HỘI HỌC TIẾNG ANH TUYỆT VỜI TỪNG PHÚT giá 2 triệu/m2, 2 triệu/m2 Triệu/tháng diện tích 20m2 ". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi để được khắc phục và xử lý.

Tin rao cùng khu vực