Xu hướng thuê căn hộ chung cư quận 2 đang trở nên phổ biến đặc biệt là đối với những hộ gia đình. Với những gia đình thu nhập thấp mua nhà thì lựa chọn thuê chung cư quận 2 là một quyết định tối ưu. Với những lợi thế về vị trí thuận lợi, giá cả hợp lý, an ninh đảm bảo, môi trường sống tốt… khi thuê chung cư quận 2, dịch vụ này đã trở nên phổ biến, đem tới không gian tiện nghi nhất cho khách hàng. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn cho thuê chung cư giá rẻ.

Để cho thuê chung cư quận 2 cũng cần phải chọn vị trí tốt

Hiện nay, trên nhiều phương tiện truyền thông, mạng xã hội hay như trong những tờ rơi khách hàng có thể dễ dàng thấy các mẫu quảng cáo. Các mẫu quảng cáo thường đánh vào một số yếu tố cốt lõi như: dự án có vị trí thuận tiện, giao thông thuận lợi, diện tích căn hộ rộng rãi thoải mái cùng với mức giá hợp lý. Nói như vậy để cho thấy dù mua nhà hay thuê nhà thì yếu tố vị trí cũng rất được nhiều người quan tâm, và sẽ thật sai lầm nếu như bạn thuê căn hộ với giá rẻ nhưng vị trí căn hộ xa chỗ làm việc để mỗi buổi sáng đi làm lại mất cả tiếng đồng hồ di chuyển. Nếu đánh đổi giữa việc thuê căn hộ giá rẻ xa trung tâm và thuê căn hộ giá cao hơn một chút nhưng gần trung tâm và chỗ làm việc, thì bạn hãy chọn phương án thuê căn hộ gần trung tâm. Hãy tiết kiệm chi phí cho việc đi lại cũng như giúp năng suất lao động, sức khỏe của bạn và cả gia đình được đảm bảo bằng cách chọn một nơi ở có vị trí thuận lợi nhất.

Một số gợi ý dành cho bạn trong việc chọn vị trí căn hộ quận 2, đó là nếu thời gian chính trong ngày của bạn là ở văn phòng làm việc thì bạn nên chọn vị trí thuê căn hộ ở gần công ty để có thể chủ động trong xử lý công việc. Bạn cũng đừng quên một yếu tố nữa khi tìm thông tin cho thuê chung cư quận 2 là nên chọn nơi thuận tiện phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như: trường học, trung tâm thương mại, chợ … Có thể bạn thấy việc này không quá quan trọng, nhưng trên thực tế nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và những chi phí đi lại khác.

Vì vậy, việc của chủ nhà hay công ty bất động sản cho thuê chung cư giá rẻ tại những nơi trung tâm gần với khu vui chơi giải trí trên thành phố.

cho thuê chung cư quận 2

Lưu ý về thời gian thuê chung cư quận 2

Hiện nay, đa số các dự án chung cư quận 2 cho thuê thông thường đều được ký hợp đồng thuê nhà ở trong một khoảng thời gian khá dài, ít nhất là 1 năm. Vì vậy, chủ nhà cần hết sức lưu ý tới vấn đề thời gian khi thuê bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền thuê chung cư và số tiền cọc hàng tháng của khách hàng. Mặt khác, bạn cũng cần phải phổ biến rõ với khách về hình thức đóng tiền và cọc tiền để có thể tránh các yếu tố không may xảy ra.

Với những khoản phí phát sinh ngoài hợp đồng

Trên thị trường nhà đất hiện nay, có khá nhiều căn hộ chung cư quận 2 cho thuê được các công ty bất động sản, chủ nhà quảng cáo giá rẻ. Tuy nhiên, với nhiều khoản phí phát sinh thêm, chẳng hạn như phí: phí dịch vụ chung cư, phí dân phòng, thang máy.. Khi người thuê thắc mắc với chủ nhà về các khoản phí này thì được họ trả lời rằng đó là những khoản phí cố định mà ai ở chung cư cũng phải thanh toán chứ không riêng người thuê. Trên thực tế thì đúng là những khoản phí này không phải thiếu căn cứ nhưng chúng không được đề cập trong hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư. Nhiều khách thuê căn hộ quận 2 đã không xem xét đến hết những khoản phát sinh để thương lượng với chủ nhà khi đặt bút ký hợp đồng thuê. Vì vậy bạn cần lưu ý nhắc nhở khách hàng trong trường hợp có phí phát sinh.

Thuê nguyên căn hộ chung cư đồng nghĩa người thuê trở thành chủ căn hộ. Do đó, người thuê sẽ phải thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ như người chủ thực sự. Nếu không có sự thỏa thuận kỹ càng với chủ nhà. Vậy nên để tránh các rắc rối xảy ra giữa hai bên, trong quá trình đàm phán, người thuê căn hộ quận 2 và chủ nhà làm bản hợp đồng thuê nhà với đầy đủ các khoản chi phí có thể phát sinh thêm.

Chất lượng chung cư quận 2 tốt nhất

Khách hàng tường ham thuê phòng chung cư quận 2 giá rẻ bèo, liệu rằng mức giá đó có phù hợp với tình hình bất động sản hiện nay hay không nên bạn cần cân nhắc để thuê chung cư phù hợp với kinh phí. Cho nên, tốt hơn hết chung cư có chủ đầu tư uy tín, nhà thầu chất lượng để đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Chu cư chính chủ của bạn để cho thuê chung cư giá rẻ nhất, tránh qua trung gian quá nhiều sẽ có mức giá cao.

cho thuê căn hộ quận 2

Nhắc nhở khách hàng tìm hiểu hàng xóm xung quanh

Nhắc đến nhà chung cư, bạn cần biết mọi yếu tố bên ngoài căn hộ của bạn đều là thuộc về cộng đồng. khả năng quan hệ với các hộ dân cư, hàng xóm cư là rất cao vì chung hành lang, chung thang máy, chung bãi để xe…

Trước khi đưa ra quyết định thuê một căn hộ chung cư quận 2 để làm chỗ ở lâu dài, bạn nên nhắc khách hàng tìm hiểu tính tương đồng trong nghề nghiệp, hoàn cảnh gia đình, mưu sinh của từng chủ hộ trong chung cư để đảm bảo khả năng hòa nhập với nhau sau này. Phải đánh giá khả năng chịu đựng, tự thích nghi, điều chỉnh nếp sinh hoạt của gia đình bạn trước môi trường sống mới. Đã có nhiều trường hợp phải dọn đi nơi khác chỉ vì không chịu nổi tiếng động ở tầng trên hoặc những khác biệt về quan điểm sống.

Xem xét hợp đồng trước khi ký

Trước khi ký hợp đồng chủ nhà và người thuê nhà cần biết trong hợp đồng nói gì, có đúng với yêu cầu của khách hàng về chung cư quận 2 bạn cần thuê không. Để hạn chế tới mức tối đa các rủi ro có thể xảy ra khi thuê nhà chung cư nói riêng và mô hình nhà ở nói chung khách hàng nên đọc kĩ các phụ mục trong bản hợp đồng trước khi ký kết .

Các vấn đề như tiền thuê và đặt cọc nhà, các vấn đề bảo đảm về nội thất nhà, thời gian thuê như thế nào và chấm dứt hợp đồng… Đây là những vấn đề hết sức quan trọng để bạn thuê nhà chung cư an toàn.

Mời các bạn đồng hành cùng Phongtrochothue.vn để luôn được cập nhât những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.

(Theo Bannhasg.com)