Vị trí đắc địa

Thủ Đức là quận vùng ven nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, bên kia bờ sông Sài Gòn, phía Bắc giáp huyện Thuận An và huyện Dĩ An của tỉnh Bình Dương; phía Nam giáp quận 2; phía Tây giáp quận 12, quận Gò Vấp và quận Bình Thạnh; phía Đông giáp quận 9.

Quận Thủ Đức nằm ở cửa ngõ ra vào phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, quận có nhiều tuyến đường quốc lộ lớn như: xa lộ Hà Nội, quốc lộ 13 và xa lộ vành đai ngoài. Trong những năm gần đây, quận được đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện đại, toàn bộ cầu khỉ được thay thế bằng cầu bê tông. Những con đường mới, những cây cầu mới được xây dựng đã tạo điều kiện cho hàng hóa lưu thông, qua đó thúc đẩy sản xuất công – nông nghiệp phát triển rất phù hợp để đầu tư cho thuê phòng trọ thủ đức.

Kinh nghiệm mua bán cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà quận Thủ Đức

Dịch vụ tiện ích đa dạng

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, việc mua bán nhà đất quận Thủ Đức còn được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay với những ai muốn có không gian sống rộng rãi, thoáng mát không bị ồn ào, chật chội như khu vực nội thành.

Khu vực quận Thủ Đức còn tập trung rất nhiều các dịch vụ tiện ích, hệ thống các trường học, bệnh viện, các khu du lịch vui chơi giải trí góp phần làm thay đổi diện mạo của quận như: chùa Bửu Quang, chùa Huê Nghiêm, chùa Phước Tường, chùa Vạn Hạnh, nhà thở Thủ Đức…  Quận nổi tiếng với Làng Đại Học, khu du lịch Hồ Đá cùng với các ngôi chợ như: chợ Thủ Đức, chợ Tam Bình, chợ Linh Vân… Đây là những lý do mà quận Thủ Đức là điểm chọn ưu tiên cho những ai muốn an cư lạc nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các loại hình nhà ở

Nếu các bạn đang có nhu cầu cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà đất quận Thủ Đức, các bạn nên dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ và chọn ra loại hình nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình mình. Nếu bạn có tài chính eo hẹp, thu nhập thấp bạn nên chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ để hưởng các dịch vụ hỗ trợ từ ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 80%. Ngược lại, nếu bạn có thu nhập cao, nguồn tài chính dư dả bạn có thể chọn mua căn hộ cao cấp, nhà liền kề hay biệt thự…. Xem thêm: nhà nguyên căn thủ đức.

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ khi mua bán nhà đất, cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà quận Thủ Đức mà các bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thông tin về các dự án nhà đất, căn hộ chung cư đang được giao dịch bạn vào Phongtrochothue.vn. Chúc bạn tìm mua được nhà đất phù hợp với gia đình.