Hình ảnh
1.25 Triệu/tháng
Không xác định
Quý vị đang xem tin cũ trên Muonnha.com.vn, tin rao này đã hết hạn nhưng rất có thể vẫn còn giá trị giao dịch.
Thông tin mô tả
Do mình có việc nên sang lại phòng trọ ở ghép ( nam) tại chưng cư Hoàng Anh gold house ( tiện ít thì các bạn lên mạng tham khảo) để lấy lại cọc. Giá thuê 1.250k cọc bằng giá thuê. Thời hạn của mình còn tới ngày 30tây bạn nào muốn dọn vào ở ngay cũng được nhe. Muốn biết thêm chi tiết cứ nhắn trực tiếp mình để mình tư vấn.
Tiện ít, phòng có máy lạnh, điện thấp sáng đã tính chung giá thuê. Chỉ có máy lạnh mở nhiêu tính nhiêu. Phí quản lý 250k. Xe 100k, nước miễn phí, toilet chung. Đã lắp nệm.
Xin chân thành cảm ơn chợ tốt và các bạn đã xem tin
Tiện ít, phòng có máy lạnh, điện thấp sáng đã tính chung giá thuê. Chỉ có máy lạnh mở nhiêu tính nhiêu. Phí quản lý 250k. Xe 100k, nước miễn phí, toilet chung. Đã lắp nệm.
Xin chân thành cảm ơn chợ tốt và các bạn đã xem tin
Thông tin cơ bản
Khu vực:
Địa chỉ:
Giá: 1.25 Triệu/tháng
Diện tích: 0m2
Thông tin khác









07/04/2021
14/04/2021
107652
(*)Lưu ý
Quý vị đang xem nội dung tin rao " Hoàng anh gold house ( ở ghép) - an". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi để được khắc phục và xử lý.
Tin rao cùng khu vực
Tìm kiếm nhà cho thuê